Hành động hướng tới một môi trường xây dựng bền vững

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam
 • Đặng Thành Long

  Giám đốc Điều hành

  long.dang@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Ông Đặng Thành Long tốt nghiệp khoa Tài chính – ngân hàng của Trường Đại học Quốc Gia Singapore. Ông đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều ngân hàng, công ty quản lý quỹ ở Việt Nam. Từ tháng 6/2015, ông Long đảm nhận cương vị Giám đốc Điều hành của Hội đồng công trình xanh Việt Nam.

  Xem thêm
 • Vũ Hồng Phong

  Quản lý Dự án

  phong.vu@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Vũ Hồng Phong là thạc sỹ về năng lượng của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Montpellier, Pháp, chuyên ngành quản lý năng lượng cho công trình. Trước khi tốt nghiệp, Phong đã tham gia thực tập tại VGBC trong 5 tháng và trong thời gian này anh đã có cơ hội chia sẻ kiến thức về công trình hiệu quả năng lượng ở châu Âu, tham gia vào quá trình phát triển công cụ LOTUS BIO, công cụ LOTUS NR của VGBC và tham gia đánh giá các dự án LOTUS. Trở về nước sau khi tốt nghiệp, Phong đã làm việc cho Comin Asia với vị trí kỹ sư năng lượng. Từ cuối 2013, Phong tham gia với vị trí chính thức tại VGBC để tăng cường năng lực kỹ thuật cho tổ chức.

  Xem thêm
 • Xavier Leulliette

  Quản lý Kỹ thuật

  xavier.leulliette@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Xavier Leulliette tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Năng lượng tại Ecole des Mines de Douai (Pháp). Vào năm học cuối cùng liên kết với Ecole Polytechnique de Montreal (Canada), Xavier đã tham gia vào VGBC với mục đích thực tập. Sau 6 tháng đóng góp vào các nghiên cứu kỹ thuật và tốt nghiệp bằng kỹ sư, Xavier tiếp tục tham gia vào các nghiên cứu với VGBC nhằm phát triển ngành xây dựng Xanh tại Việt Nam. Cuối năm 2011, Xavier trở thành Quản lý Năng lượng và Chuyên viên tư vấn LOTUS tại tập đoàn Big C Việt Nam cho dự án Big C Green Square (Dĩ An - Bình Dương) đã đạt chứng chỉ LOTUS Bạc. Với những kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý dự án và triển khai chứng chỉ Công trình Xanh, Xavier trở lại VGBC với góc nhìn thực tiễn và mong muốn đóng góp cho việc phát triển bộ Công cụ đánh giá & xếp hạng Công trình Xanh LOTUS. Hiện đảm nhận vai trò Quản lý Kỹ thuật, Xavier tập trung chính vào việc phát triển các bộ Công cụ LOTUS mới, cũng như tham gia vào việc đánh giá cấp chứng chỉ các dự án LOTUS.

  Xem thêm
 • Đỗ Ngọc Diệp

  Cố vấn Đặc biệt & Quản lý Chương trình Đào tạo

  education@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Đỗ Ngọc Diệp bắt đầu làm việc tại VGBC với vai trò là Cán bộ Nghiên cứu Kỹ thuật trong vòng 3 năm qua. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vai trò Điều phối Chương trình Đào tạo của VGBC. Tháng 6 năm 2008, cô tốt nghiệp ngành Sinh học chuyên ngành Khoa học Môi trường của trường Đại học Warwick, Anh. Với mong muốn đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Diệp đã làm việc trong lĩnh vực này ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

  Xem thêm
 • Vũ Linh Quang

  Điều phối Khu vực Miền Nam

  quang.vu@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Tốt nghiệp Khóa Cao học về thiết kế kiến trúc & công trình xanh từ Trường Đại học Tổng hợp Melbourne (Úc), và là chuyên gia tư vấn Công trình xanh Green Star của Hội đồng Công trình Xanh Úc. Quang có trên 7 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế các công trình chung cư, văn phòng và phức hợp cao tầng tại New Zealand, Úc và Việt Nam. Với kiến thức về tư vấn công trình xanh và hiệu quả năng lượng, Quang đã cộng tác và tham gia một vài dự án thí điểm cho Quy chuẩn công trình hiệu quả năng lượng, chứng chỉ EDGE, chứng chỉ LOTUS, và hiện là Phó chủ nhiệm CLB Kiến trúc Xanh TP. HCM. Quang hiện giữ vai trò Điều phối viên Khu vực Miền Nam, giảng viên đào tạo các khóa học Công trình xanh cơ bản, chứng chỉ LOTUS và tham gia phát triển Bộ công cụ đánh giá LOTUS của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

  Xem thêm
 • Nguyễn Trung Kiên

  Điều phối Khu vực Miền Bắc

  kien.nguyen@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Nguyễn Trung Kiên là giám đốc của Vilandco từ năm 2007. Từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, Kiên tiếp tục theo học một khóa cao học về Quản lý Kiến trúc tại Đại học London South Bank (Anh Quốc). Kiên có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quản lý dự án xây dựng. Hiện nay, anh tập trung thực hiện chính vào mảng Tư vấn Công trình Xanh, và là một Chuyên gia Tư vấn LOTUS được VGBC công nhận. Kiên tham gia tích cực vào các hoạt động của VGBC như tham gia phát triển bộ Công cụ LOTUS, tham gia đánh giá dự án LOTUS cũng như là giảng dạy các khóa học cơ bản về Công trình Xanh và khóa học Chuyên gia Tư vấn LOTUS.

  Xem thêm
 • Samantha Miller

  Cán bộ Dự án

  samantha.miller@vgbc.org.vn | Phone : (+84) 4 3629 1107

  Samantha Miller là một KTS Quy hoạch và Môi trường. Samantha đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Môi trường và có bằng Cử nhân Quy hoạch tại trường Đại học New South Wales, Úc. Samantha tham gia các hoạt động với VGBC từ tháng 07 năm 2015 với vai trò là Cán bộ Dự án. Samantha tham gia vào các hoạt động phát triển chính sách của VGBC, phát triển công cụ LOTUS cũng như với vai trò là một trong những diễn giả cho các sự kiện tại khu vực phía nam. Samantha đã tham gia các dự án quy hoạch tại Sydney, Úc trong nhiều dự án phát triển thương mại và chung cư tại New South Wales. Cách tiếp cận và suy nghĩ của Samantha đang được áp dụng vào thị trường Việt Nam nhằm tạo dựng nhận thức về công trình xanh cũng như đẩy mạnh phong trào phát triển bền vững.

  Xem thêm

Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam

Tầng 7, Tòa nhà Viglacera P&B, 676 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 4 3629 1107

Hòm thư điện tử : info@vgbc.org.vn

Xin cảm ơn ! Đơn yêu cầu của Quý vị đã được gửi đến VGBC.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị bằng email trong vòng 2 ngày làm việc.

Tất cả các trường phải được nhập đủ

Hãy điền đúng định dạng email.