Hành động hướng tới một môi trường xây dựng bền vững

Sản phẩm nổi bật

Green Database Sản phẩm

Cơ sở Dữ liệu Xanh Việt Nam

Cơ sở Dữ liệu Xanh Việt Nam là một danh mục các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho Xây dựng Xanh. Việc tham khảo và truy cập Cơ sở Dữ liệu Xanh là hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi đối tượng. Tại thời điểm này, việc đăng ký sản phẩm/ dịch vụ lên Cơ sở Dữ liệu Xanh là miễn phí.

Mục đích chính của Cơ sở Dữ liệu Xanh là kết nối các sản phẩm và dịch vụ mang tính bền vững tới khách hàng, nhà đầu tư cũng như những cá nhân hành nghề xây dựng tại Việt Nam. Cơ sở Dữ liệu Xanh sẽ được cập nhật thường xuyên với các sản phẩm và dịch vụ mới để luôn trở nên hấp dẫn đối với người sử dụng.Lợi ích của Cơ sở Dữ liệu Xanh

Các nhà sản xuất, cung ứng và phân phối vật liệu, nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu, đơn vị quản lý tòa nhà cũng như các cá nhân/ tổ chức khác hoạt động trong lĩnh vực xây dựng xanh tại Việt Nam đều được khuyến khích tham gia Cơ sở Dữ liệu để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ Xanh của quý Công ty/ Tập đoàn.

Cơ sở Dữ liệu Xanh còn giúp ích cho việc tham khảo và tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với các dự án LOTUS và Công trình Xanh.


Đăng ký sản phẩm trên Cơ sở Dữ liệu Xanh

Tất cả các cá nhân/ tổ chức quan tâm tới việc đăng ký sản phẩm/ dịch vụ lên Cơ sở Dữ liệu Xanh, vui lòng tham khảo chi tiết trong mục Đăng ký sản phẩm

Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ tại số điện thoại (+84) 4 3629 1107 hoặc thư điện tử info@vgbc.org.vn  

Những sản phẩm và dịch vụ chứng minh được các lợi ích môi trường rõ ràng (tuân thủ các tiêu chí của LOTUS, đáp ứng yêu cầu, chuẩn quốc tế về tính thân thiện với môi trường, v.v...) đều phù hợp cho việc đăng ký trên Cơ sở Dữ liệu Xanh.

Các sản phẩm không có thông tin kỹ thuật rõ ràng hoặc/và không được bên thứ ba xác nhận sẽ không được hiển thị trên Cơ sở Dữ liệu. Mọi thắc mắc xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp VGBC để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cơ sở Dữ liệu Xanh Việt Nam nhắm đến việc thiết lập một danh mục các sản phẩm/ dịch vụ và không nhằm mục đích đánh giá/ xác nhận thông tin; VGBC sẽ không tiến hành xác minh những thông tin cung cấp bởi các đơn vị đăng ký.

Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam

Tầng 7, Tòa nhà Viglacera P&B, 676 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 4 3629 1107

Hòm thư điện tử : info@vgbc.org.vn

Xin cảm ơn ! Đơn yêu cầu của Quý vị đã được gửi đến VGBC.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị bằng email trong vòng 2 ngày làm việc.

Tất cả các trường phải được nhập đủ

Hãy điền đúng định dạng email.