Hành động hướng tới một môi trường xây dựng bền vững

010-NR-1.1-NC Trung tâm Thương mại Big C Nha Trang

Công cụ đánh giá : LOTUS NR V1.1

Loại công trình : Siêu thị, Trung tâm thương mại

Diện tích sàn (GFA) : 30,384 m2

Chuyên gia tư vấn LOTUS : Công ty TNHH Tư vấn Việt Xanh

Website : Website

Chứng chỉ Tạm thờiBig C Nha Trang được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng các tiêu chí của LOTUS Phi nhà ở - mức Bạc. Đội ngũ thiết kế đã áp dụng các giải pháp thiết kế thụ động và hiệu quả năng lượng cao nhằm đạt được mức tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Các giải pháp bao gồm thiết kế lớp vỏ công trình với lớp cách nhiệt tốt trên tường và mái, kết hợp với kính hai lớp low-E nhằm nâng cao hiệu quả cách nhiệt. Hơn nữa, hệ thống sử dụng năng lượng trong tòa nhà đều có hiệu quả sử dụng năng lượng cao như đèn LED, bóng đèn chiếu sáng T5, Hệ thống làm mát hiệu suất cao và Hệ thống trữ lạnh nhằm giảm tải việc sử dụng năng lượng trong giờ cao điểm. Hệ thống Giám sát năng lượng (PMS) và Quản lý tòa nhà (BMS) cũng được lắp đặt để giúp cho việc quản lý một cách hiệu quả việc tiêu thụ năng lượng.Không chỉ dừng lại ở tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả, Big C Nha Trang cũng triển khai các giải pháp tiết kiệm và sử dụng nước hiệu quả như thiết bị sử dụng nước với dòng chảy thấp, tái chế, tái sử dụng nước từ Hệ thống xử lý nước thải cho việc tưới tiêu.

Trong quá trình hoạt động, Big C Nha Trang cũng nhắm đến các chương trình sáng tạo nhằm nâng cao việc nhận thức về bảo vệ môi trường cho công nhân viên siêu thị và khách hàng như thông báo về lịch trình xe buýt, sử dụng lao động địa phương, bãi đỗ xe cho xe đạp, xe điện với ổ cắm điện nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam

Tầng 7, Tòa nhà Viglacera P&B, 676 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 4 3629 1107

Hòm thư điện tử : info@vgbc.org.vn

Xin cảm ơn ! Đơn yêu cầu của Quý vị đã được gửi đến VGBC.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý vị bằng email trong vòng 2 ngày làm việc.

Tất cả các trường phải được nhập đủ

Hãy điền đúng định dạng email.